Top vòi nước bằng đồng thau gắn chậu lavabo rửa mặt bồn rửa chén

Ngày đăng: 04/05/2022 - 01:49 PM

Khái quát về vòi nước bằng đồng thau

Vòi nước đồng là sản phẩm được đúc với trọng lực cao nên có khả năng chịu lực cực cao. Chúng không có đường nét cầu kỳ, phù hợp với không gian nội thất mộc mạc, giá thành tiết kiệm.

Vòi nước đồng cổ điển phù hợp với các công trình kiến trúc nhà ở, decor, mỹ thuật,resort, khách sạn nhà hàng quán ăn theo phong cách “Rustic”, “Natural”, Classic”…, nó phù hợp với mọi dạng thời tiết mà không sợ bị oxy hóa, gỉ.

Có những loại lavabo đồng nào?

Hiện nay các hãng sản xuất cho ra đời nhiều dạng vòi khác nhau, điển hình là:

  • Vòi lavabo đồng thân thấp
  • Vòi chậu rửa mặt đồng thân cao
  • Vòi gắn tường
  • Vòi đồng sơn màu đen tĩnh điện
  • Vòi lavabo đồng cảm ứng
  • Vòi chậu rửa bát đồng.

Những mẫu vòi nước bằng đồng thau đẹp nhất bán chạy

Dưới đây là những mẫu vòi chất liệu đồng mẫu mã đẹp và được chọn mua nhiều nhất.

Vòi lavabo đồng thau thân thấp

Sản phẩm phù hợp lắp cho chậu rửa mặt treo tường hoặc lavabo đặt bàn có vị trí gắn vòi trên chậu.

 

Sản phẩm đã gồm bộ dây cấp nóng lạnh đi kèm. Thiết kế cổ điển với tay nắm cách điệu cọng kim loại hình chữ S kết thúc bởi viên bi tròn. Màu nâu ấm phù hợp với không gian kiến trúc cổ điển.

Vòi lavabo màu đồng

 

Vòi lấy ý tưởng từ dòng suối chảy của thác nước đổ. Khi gạt nhẹ cần để mở nước, bạn sẽ thấy một dòng nước dâng trào lên và chảy xuôi theo góc nghiên đổ xuống chậu rửa như là một dòng thác đổ nhỏ thiên nhiên, sảng khoái.

Vòi chậu rửa mặt đồng thân cao

Sản phẩm phù hợp lắp cho chậu rửa mặt đặt bàn, có vị trí gắn vòi trên mặt bàn.

  1. Vòi nước đồng cổ điển

Sản phẩm có nhiều chi tiết cách điệu, nút điều chỉnh nóng lạnh tựa như bông hoa 4 cánh.

 

2. Vòi chậu rửa mặt bằng đồng

Mã sản phẩm này lấy ý tưởng từ vóc dáng thon thả của người phụ nữ. Chi tiết gạt nước như chiếc nón lá, một hình ảnh rất Việt Nam. Bộ trộn nước nóng lạnh gần gù, nâng nhẹ tay gạt lên cho ra lượng nước đủ cần dùng sau đó gạt từ từ về phía nước nóng (bên trái) để điều chỉnh nhiệt độ nước nóng như mong muốn.

 

Vòi lavabo gắn tường

  1. Vòi nước lạnh gắn tường

 

 

Vòi cấp nước tưới cây cảnh, sân vườn, ngoài trời, gắn tường, vòi xả nước, vòi hồ, mẫu này có kiểu cổ điển chỉ có một dòng nước lạnh, dùng cho thiết kế cấp nước tưới cây cảnh, sân vườn, lối đi, rửa tay tưới vườn, ngoài trời..

 Ngoài ra đầu vòi được trang bị thêm đầu nối ống cỡ nhỏ, với khớp nối ống mềm làm tăng khả năng giữ chặt ống mềm để tưới vườn, rửa xe hay bất cứ gì bạn muốn.

2. Vòi lavabo nóng lạnh bằng đồng âm tường

Vòi lavabo đồng sơn màu đen tĩnh điện

 

Vòi nước đồng thau hình cây tre có chất liệu bằng đồng thau đúc nóng chảy. Bề mặt phủ lớp màu đen kết hợp với các ánh xước kim loại đỏ độc đáo, tạo nên điểm nhấn riêng biệt. 

Vòi lavabo đồng cảm ứng

 

Chiếc vòi được trang bị “mắt” cảm biến hồng ngoại có chức năng tự động tắt/mở nước khi nhận diện ra chuyển động đưa tay vào của người dùng. Tính năng này mang đến sự tiện lợi và tiện ích, làm giảm khả năng lây truyền vi khuẩn, bảo vệ an toàn sức khỏe cho những người sử dụng.

Zalo
Hotline