Tin tức

Xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh mới nhất năm 2022

Xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh mới nhất năm 2022

09:36 AM - 30/11/2022

Những năm gần đây, nhịp sống ngày càng hiện đại cùng với những sự thay đổi khi đại dịch Covid-19 xuất hiện. Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh, thay vì chỉ quan tâm đến giá cả và chất lượng, ngày nay khách hàng còn quan tâm đến các yếu tố về công năng, tính an toàn và thẩm mỹ của sản phẩm. Đồng thời những yếu tố này cũng đang dần trở thành xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh trong năm 2022.

Top vòi nước bằng đồng thau gắn chậu lavabo rửa mặt bồn rửa chén

Top vòi nước bằng đồng thau gắn chậu lavabo rửa mặt bồn rửa chén

01:49 PM - 04/05/2022

Vòi nước chất liệu đồng mạ hay inox đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Còn vòi nước đồng thau lại khá xa lạ bởi chưa được sử dụng phổ biến. Thế nhưng, vòi chậu rửa mặt bằng đồng lại có rất nhiều ưu điểm như: phong cách mỹ thuật đơn giản, tông màu cổ điển, chất liệu bền bỉ.

Tiết lộ lợi ích mà vòi rửa chén tăng áp mang lại

Tiết lộ lợi ích mà vòi rửa chén tăng áp mang lại

01:36 PM - 04/05/2022

Khi sắm các thiết bị nhà bếp chắc hẳn sẽ không thể quên "vật dụng quen thuộc" là vòi nước rửa chén. Các vòi nước rửa chén thông thường đã trở nên thông dụng, do đó, nhiều nhà sản xuất đã chế tạo ra nhiều loại vòi rửa chén: vòi rửa chén nóng lạnh, vòi rửa chén tăng áp...nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dùng, trong đó, vòi rửa chén tăng áp nhận được sự lựa chọn nhiều. Vòi rửa chén tăng áp được thiết kế như vòi rửa chén thông thường kết hợp với thiết kế nhiều lỗ nhỏ li ti ở đầu vòi có tác dụng làm tăng áp lực nước cho vòi rửa chén. Hiện nay rất nhiều hộ gia đình sử dụng đàu vòi rửa chén tăng áp, lí do vì sao vậy? Hãy cùng khám phá nhé!

Zalo
Hotline