Tiết lộ lợi ích mà vòi rửa chén tăng áp mang lại

Ngày đăng: 04/05/2022 - 01:36 PM

1. Tăng áp lực nước gấp 2-3 lần

Nhờ thiết kế một đầu là cấc lỗ nhỏ li ti, một đầu gắn vào vòi rửa chén, khi nước đi qua đầu vòi sẽ được phân chia thành hàng trăm luồng nước nhỏ li ti với áp lực nén mạnh nên dòng nước chảy ra cũng mạnh hơn từ 2-3 lần. Sử dụng dòng nước nhỏ và mạnh giúp cho thực phẩm, chén bát nhanh chóng được làm sạch mà lại không sợ bi hư hại. Sử dụng đầu vòi rửa chén tăng áp bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc làm sạch thực phẩm, đồ dùng so với sử dụng vòi rửa chén thông thường.
 

2. Tiết kiệm nguồn nước

Đây chính là ưu điểm lý tưởng mà đầu vòi rửa chén tăng áp mang lại cho người sử dụng. Khi nước chảy qua đầu vòi được chia thanh nhiều tia nhỏ li ti vừa làm sạch nhanh lại tiết kiệm được lượng nước đáng kể. Chính vì vậy không những các gia đình ở thành phố, chung cư mà những căn phòng bếp ở nông thôn cũng đang dần đổi mới, sử dụng đầu vòi rửa chén tăng áp để tiết kiệm nguồn nước sạch.

 

3. Làm sạch thực phẩm hơn

Khi áp lực ở đầu vòi tăng cùng các tia nước mạnh sẽ giúp thực phẩm sạch hơn, tươi ngon hơn, các vết bẩn nhanh chóng bị đánh bay. Hơn nữa đầu vòi có 3 chế độ, chỉ cần một cái vặn nhẹ là bạn có thể điều chỉnh lượng nước lớn nhỏ sao cho phù hợp với công việc sử dụng.
 

4. Dễ dàng vệ sinh

Đầu vòi rửa chén tăng áp có lớp màng lọc ở bên trong có tác dụng lọc cặn bã, tạp chất trong nước. Bạn chỉ cần dùng các dung dịch vệ sinh thông thường cùng bàn chải đánh răng cũ là có thể làm sạch được bộ lọc, cùng đầu vòi rửa chén tăng áp.

 

Zalo
Hotline